Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTin Tức - Hoạt ĐộngLễ tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu...

Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và danh hiệu “Thanh niên tiên tiến Quận 11 làm theo lời Bác”năm 2023

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2023).
Chiều ngày 20/5/2023, Ban Thường vụ Quận Đoàn 11 long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và danh hiệu “Thanh niên tiên tiến Quận 11 làm theo lời Bác”năm 2023. Với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu:
– Đ/c Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy;
– Đ/c Phùng Tiến Khoa, Cán bộ Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn;
– Đ/c Nguyễn Thị Mai Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy;
– Đ/c Huỳnh Quang Vũ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy;
– Đ/c Đặng Hiếu – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận;
Cùng với đó là sự hiện diện của các đồng chí là đại diện cấp ủy các cơ sở Đoàn, các Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Quận Đoàn, Thường trực các cơ sở Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn và các gương nhận tuyên dương, khen thưởng.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu động viên chúc mừng 35 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác và 23 gương “Thanh niên tiên tiến Quận 11 làm theo lời Bác” năm 2023 nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Với nhiều kỳ vọng được gửi gắm trong những năm tiếp theo, đồng chí tin tưởng Tuổi trẻ Quận nhà sẽ có nhiều nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương hơn nữa như một minh chứng cho sự lan toả mạnh mẽ của việc học tập và làm theo lời Bác trong đoàn viên, thanh thiếu nhi Quận 11. Qua đó, góp phần bồi dưỡng và nhân rộng những điển hình tiêu biểu, lấy điển hình tiêu biểu gương người tốt, việc tốt, những cách làm hay, sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Trong chương trình, Ban Thường vụ Quận Đoàn cũng trao khen thưởng cho 12 cá nhân có thành tích cao trong hội thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 11 lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027” và 03 tập thể xuất sắc đạt giải cao của cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông các câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ – Người là tấm gương sáng ngời” do Quận Đoàn phối hợp với Hội LHPN Việt Nam Quận tổ chức.
Tuổi trẻ Quận 11 luôn tự hào khi được góp phần tạo nên bức tranh tổng thể về chặng đường rèn luyện, cống hiến của tuổi trẻ nước nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trên chặng đường đó, mỗi tập thể, cá nhân của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 11 luôn nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác bằng nhiều hình thức, hoạt động thiết thực cụ thể, thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa xứng đáng với kỳ vọng và niềm tin yêu của Đảng, Bác Hồ và các tầng lớp Nhân dân quận nhà đối với thế hệ trẻ.
 
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất