Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTin Tức - Hoạt ĐộngHội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo...

Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” năm 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), chiều 20/5, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên. Đến tham dự hội nghị và trực tiếp truyền đạt các nội dung của chuyên đề học tập là đồng chí Huỳnh Quang Vũ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Huỳnh Quang Vũ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy giới thiệu về thân thế, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tác phẩm và những bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, trong đó tập trung vào những nội dung cơ bản về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương.
Việc học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, xuyên suốt của Quận Đoàn cũng như các cơ sở Đoàn.Thông qua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến. Đồng thời, qua đó cũng phát hiện, biểu dương lan tỏa những tập thể, cá nhân điển hình tại đơn vị và các cơ sở Đoàn trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất