Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
Trang chủHội LHTN Việt NamTin Tức Hoạt ĐộngỦy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11 phối...

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11 phối hợp tổ chức “Hành trình của niềm tin” năm 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), thực hiện sự quan tâm, cổ vũ, động viên của tổ chức Đoàn – Hội trong biểu dương những gương cá nhân thanh niên và các tập thể thanh niên có nhiều nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, trở thành công dân tốt, qua đó nhân rộng các gương thanh niên sống đẹp tại đơn vị, góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục cho người cai nghiện ma túy.

Ngày 11/10/2023 tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 3 – Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố Hồ Chí Minh (xã An Thái, Huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đã diễn ra Chương trình “Hành trình của niềm tin” năm 2023. Chương trình do Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11 và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 6 phối hợp tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình “Hành trình của niềm tin” năm 2023, đã diễn ra các nội dung: Thực hiện Ký kết Chương trình phối hợp giữa Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11, Quận 6 và Ủy ban Hội lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố; Đồng thời Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11 và Quận 6 đã trao tặng các phần quà cho học viên có thành tích tốt trong quá trình rèn luyện tại cơ sở; trao tặng dụng cụ thể thao cho cơ sở cai nghiện ma túy số 3 với tổng trị giá 5.000.000đ.
Kết thúc chương trình, những niềm tin đã được gửi đi, những kết quả phấn đấu, rèn luyện tại cơ sở của các anh, chị là niềm tin của bản thân vào một hành trình mới đang bắt đầu.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất