Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTUỔI TRẺ QUẬN 11 VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH...

TUỔI TRẺ QUẬN 11 VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH THÁNG 12 NĂM 2023

Chào mừng Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam  (15/10/1956-15/10/2023); Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đẩy mạnh phát huy vai trò của lực lượng thanh niên trên địa bàn trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị – xã hội xây dựng thành công các mục tiêu phát triển Quận 11 nhanh và bền vững. Sáng ngày 24/12/2023 tuổi trẻ Quận 11 đã đồng loạt ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật Xanh tháng 12 năm 2023 với các nội dung thiết thực.

Đồng hành cùng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để mọi người dân, mọi gia đình đều có cơ hội tiếp cận nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Ra quân dọn dẹp, sửa chữa nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Ra quân thực hiện bôi xóa các biển quảng cáo, tin rao vặt sai quy định, quảng cáo liên quan đến hoạt động tín dụng đen trên các tuyến đường, tuyến hẻm trên địa bàn quận, hướng đến tuyến hẻm không có quảng cáo, rao tin vặt, gìn giữ mỹ quan đô thị, xây dựng hình ảnh “Quận 11 sạch, xanh, thân thiện môi trường”. Hướng đến công tác phòng, chống tội phạm tín dụng đen vào dịp cuối năm hiệu quả, thiết thực, tuyên truyền đến nhận thức của người dân trước các hoạt động tín dụng đen.

Tổng kết hoạt động Ngày Chủ nhật Xanh tháng 12 năm 2023 đã mang lại hiệu quả trong nhận thức và hành động của người dân nói chung, đoàn viên, thanh niên nói riêng về công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn hướng đến giảm nghèo bền vững vì tương lai và hạnh phúc của mọi gia đình trên địa bàn quận. Đồng thời tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phòng, chống các hành vi rao tin vặt, các hành vi liên quan đến hoạt động tín dụng đen.

Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất