Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Trang chủĐội TNTP Hồ Chí MinhTRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SÁNG TẠO THANH THIẾU NHI TOMORROW SPACE -...

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SÁNG TẠO THANH THIẾU NHI TOMORROW SPACE – ĐỢT 3 ( NGÀY 21/10/2023 )

Ngày 21/10/2023, Quận Đoàn – Hội đồng Đội – Nhà thiếu nhi Quận 11 đã phối hợp với chương trình HTV Cafetek tiếp tục tổ chức cho các bạn đội viên, đoàn viên, học sinh tại các liên đội và các Đoàn trường THPT trên địa bàn quận trải nghiệm các chương trình workshop tại Không gian sáng tạo thanh thiếu nhi Tomorrow Space.
Đến với không gian sáng tạo hôm nay, các bạn đội viên, đoàn viên, học sinh đã được trải nghiệm 03 workshop bao gồm:
 1. Workshop “SẮC MÀU HƯƠNG VỊ” các bạn tham gia đã được dùng dụng cụ pha chế để chế biến các loại sữa với nhiều hương vị khác nhau và sẽ được xem các chuyên gia điều chế món thạch trái cây ngay tại bàn workshop.
 2. Workshop THẾ GIỚI SIÊU NHỎ QUA ỐNG KÍNH CỦA NHÀ KHOA HỌC” đến với workshop các bạn đã được trải nghiệm kính hiển vi kỹ thuật số Leica, với tính năng đặc biệt có thể phân tích kỹ thuật số 2D và 3D, kính đã được ứng dụng rộng rãi từ sản xuất đến pháp y và khoa học đời sống và là thiết bị hàng đầu trong dòng kính hiển vi điện tử Leica còn tích hợp, giao diện trực quan và phần mềm thông minh, tại workshop các chuyên gia DKSH đã hướng dẫn các bạn sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số Leica soi chiếu các mẫu vật siêu nhỏ.
 3. Workshop “CÙNG MÌNH NÓI VỀ ÁNH SÁNG” đến với workshop các bạn đã được tìm hiểu những yếu tố cấu thành nên một bức ảnh đẹp với các chuyên gia nhiếp ảnh đến từ Cafetek và được luyện tập chụp ảnh trong studio với các thiết kế ánh sáng khác nhau.
Xin mời các bạn hãy cùng tiếp tục đến với Không gian sáng tạo thanh thiếu nhi Tomorrow Space để cùng tiếp tục trải nghiệm các chương trình workshop thú vị tại không gian vào các tuần tiếp theo nhé.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất