Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Trang chủĐội TNTP Hồ Chí MinhTRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SÁNG TẠO THANH THIẾU NHI TOMORROW SPACE ĐỢT...

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SÁNG TẠO THANH THIẾU NHI TOMORROW SPACE ĐỢT 2 ( NGÀY 14/10/2023 )

Ngày 14/10/2023, Quận Đoàn – Hội đồng Đội – Nhà thiếu nhi Quận 11 đã phối hợp với chương trình HTV Cafetek tiếp tục tổ chức cho các bạn đội viên, đoàn viên, học sinh tại các liên đội và các Đoàn trường THPT trên địa bàn quận trải nghiệm các chương trình workshop thú vị và bổ ích tại Không gian sáng tạo thanh thiếu nhi Tomorrow Space ở Lầu2, Nhà thiếu nhi Quận 11.
Đến với các chương trình workshop tại không gian ngày hôm nay, các bạn đội viên, đoàn viên, học sinh đã được trải nghiệm 03 chương trình bao gồm:
1. Workshop “HONEY KISS LIP MASK” các bạn tham gia đã được hòa mình vào không gian đầy tính sáng tạo, tự tay làm ra những sản phẩm mặt nạ ngủ dưỡng môi độc đáo và thú vị. Workshop đã giúp các bạn hiểu hơn về cách tạo ra một sản phẩm thủ công từ những nguyên liệu thuần chay, hiệu quả và an toàn. Các bạn đã được hướng dẫn trải nghiệm từng bước, từ chọn lựa thành phần, hoạt chất đến các bước để tạo ra sản phẩm mặt nạ cuối cùng.
2. Workshop “CAPTURE YOUR MOMMENT” các bạn đã được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hướng dẫn các yếu tố và cách thực hành để tạo ra một bức ảnh đep.
3. Workshop “THẾ GIỚI SIÊU NHỎ QUA ỐNG KÍNH CỦA NHÀ KHOA HỌC” đến với workshop các bạn đã được trải nghiệm kính hiển vi kỹ thuật số Leica, với tính năng đặc biệt có thể phân tích kỹ thuật số 2D và 3D, kính đã được ứng dụng rộng rãi từ sản xuất đến pháp y và khoa học đời sống và là thiết bị hàng đầu trong dòng kính hiển vi điện tử Leica còn tích hợp, giao diện trực quan và phần mềm thông minh, tại workshop các chuyên gia DKSH đã hướng dẫn các bạn sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số Leica soi chiếu các mẫu vật siêu nhỏ.
Xin mời các bạn hãy cùng tiếp tục đến với Không gian sáng tạo thanh thiếu nhi Tomorrow Space tại Nhà thiếu nhi Quận 11 để cùng tiếp tục trải nghiệm các chương trình workshop thú vị khác vào các tuần tiếp theo nhé.
 
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất