Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN...

TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN CHUYÊN TRÁCH QUẬN ĐOÀN

☘️Sáng 28/11/2023 tại Không gian sáng tạo Thanh Thiếu nhi – Tomorrow Space, Ban Thường vụ Quận Đoàn Quận 11 tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề “Chuyển đổi số trong công tác chuyên môn” cho đối tượng là cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan chuyên trách Quận Đoàn.


☘️Báo cáo viên là anh Nguyễn Quốc Thành, Chuyên gia giải pháp công nghệ Giáo dục ViewSonic. Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ, công chức tham dự đã được nghe giới thiệu tổng quan về ứng dụng myViewBoard. MyViewBoard là một phần mềm cung cấp nhiều công cụ giúp việc giảng dạy online và trực tiếp trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, việc giảng dạy và học tập không bị giới hạn về không gian và thời gian. Nền tảng myViewBoard tích hợp nhiều hình ảnh, GIF, video trên Internet, kho câu đố, cách công cụ viết vẽ, chèn hình ảnh, truy cập dễ dàng lên Internet để tìm kiếm video để minh họa cho nội dung bài học. Sau nội dung giới thiệu về phần mềm, các đồng chí tham dự đã cùng thao tác trên máy tính, khám phá giao diện người dùng và các công cụ cơ bản của myViewBoard; thực hành sử dụng myViewBoard trong việc tạo các tương tác mang tính trực quan sinh động cao trên phần mềm; làm bài trắc nghiệm thu hoạch, với kết quả 100% các đồng chí tham dự hoàn thành và được cấp giấy chứng chỉ myViewBoard Graduate từ ViewSonic Education.

☘️Thông qua chương trình tập huấn nhằm trang bị kiến thức và ứng dụng công nghệ số trong công tác chuyên môn của cán bộ, công chức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Quận Đoàn nói riêng và công tác Đoàn nói chung trong thời gian sâp tới.

Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất