Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhSÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG...

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG DIỄN RA TẠI QUẬN 11 NĂM 2024

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG DIỄN RA TẠI QUẬN 11 NĂM 2024
💥 Trải qua mấy nghìn năm lịch sử, Nhân dân Việt Nam lao động cần cù, sáng tạo, đấu tranh anh dũng để dựng nước và giữ nước, đã hun đúc nên truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhân nghĩa, kiên cường, bất khuất và xây dựng nên nền văn hiến Việt Nam với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt không bao giờ thay đổi. Hằng năm, vào ngày 10/03, những người con đất Việt dù đang ở đâu cũng cùng nhau hướng về cội nguồn. Đây cũng là dịp để tưởng nhớ, tri ân công đức của các vị Vua Hùng, tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2024. Sáng ngày 18/4 tại Quảng trường Vua Hùng – Công viên Văn hóa Đầm Sen. Tuổi trẻ Quận 11 đã tiến hành dâng bánh, dâng hương trong Nghi thức Lễ giỗ quốc Tổ Hùng Vương. Đồng thời, các cụm thi đua tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian như: bịt mắt đập heo; thả bóng ziz zac; phóng phi tiêu; cà kheo… nhằm tạo sân chơi và không khí giao lưu sôi nổi cho du khách tham quan và các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia trong ngày Quốc Tổ.
🌺 Ngày giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 ÂL chính là nhắc nhở con cháu hướng về cội nguồn, về đóng góp của những người đi trước. Qua các hoạt động trong Lễ giỗ Tổ Hùng Vương , Tuổi trẻ Quận 11 mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các vị vua Hùng, đồng thời, thể hiện ý thức hướng về cội nguồn dân tộc.
Có thể là hình ảnh về 13 người, cây và văn bản
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất