Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTin Tức - Hoạt ĐộngSAN SẺ YÊU THƯƠNG - CHẮP CÁNH ĐẾN TRƯỜNG

SAN SẺ YÊU THƯƠNG – CHẮP CÁNH ĐẾN TRƯỜNG

SAN SẺ YÊU THƯƠNG – CHẮP CÁNH ĐẾN TRƯỜNG
     Nhằm thực hiện các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), đồng thời thể hiện sức trẻ trong việc hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023.
     Sáng ngày 30/3/2023, Chi đoàn Cơ quan Đảng, Đoàn thể Quận 11 đã phối hợp với Chi đoàn Xây dựng Đoàn (trực thuộc Đoàn Cơ quan Thành Đoàn) tổ chức thăm hỏi và trao tặng các phần quà, học bổng cho 02 hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn quận có con đang độ tuổi đến trường. Cụ thể, Chi đoàn Cơ quan Đảng, Đoàn thể Quận đã trao tặng tập trắng và sữa, đồng thời Chi đoàn Xây dựng Đoàn (trực thuộc Đoàn Cơ quan Thành Đoàn) cũng đã trao tặng học bổng và sách cho các bạn nhỏ.
      Đây là một trong những phần việc cực kỳ ý nghĩa do 02 đơn vị phối hợp với nhau thực hiện, góp phần lan tỏa được giá trị nhân văn trong việc san sẻ yêu thương, đồng hành, hỗ trợ với các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
      Hy vọng trong thời gian sắp tới, 02 đơn vị sẽ có nhiều có hoạt động phối hợp ý nghĩa như thế này, đem lại nhiều giá trị trong cuộc sống, đặc biệt là thể hiện được sức trẻ của thanh niên trong công tác chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố nói chung và trên địa bàn quận nói riêng.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất