Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTin Tức - Hoạt ĐộngRA MẮT SÁCH ẢNH ONLINE "TUỔI TRẺ QUẬN 11 CHUNG TAY PHÒNG,...

RA MẮT SÁCH ẢNH ONLINE “TUỔI TRẺ QUẬN 11 CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19”

      Với ý nghĩa ghi dấu lại chặng đường gần 02 năm tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần xung kích, tình nguyện của từng cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên Quận 11, Ban Thường vụ Quận Đoàn ra mắt bộ sách ảnh online “Tuổi trẻ Quận 11 chung tay phòng, chống dịch Covid -19”. Đây vừa là sản phẩm ghi dấu ấn lại chiến dịch tình nguyện của Tuổi trẻ Quận 11 vừa là mô hình – giải pháp của Quận Đoàn thực hiện trong việc tập hợp, kết tập. đoàn viên, thanh niên từ lực lượng tham gia phòng, chống dịch và để khởi động các chiến dịch tình nguyện hè năm 2023.
      Với những việc làm thiết thực và ý nghĩa, các anh, chị và các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên đã viết nên những câu chuyện thật đẹp về tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lan tỏa những thông điệp tích cực đến mọi người xung quanh. Qua các hoạt động xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Quận 11 tham gia công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn quận, điều để lại không chỉ là sự tin tưởng trong lòng người dân, không chỉ là sự chiến thắng dịch bệnh Covid-19 mà còn để lại cho chúng tôi những lực lượng đoàn viên, những con người tình nguyện viên đã tích cực góp sức cho sự thành công vượt qua đại dịch.
        Xin mời các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi hãy cùng theo dõi bộ sách ảnh “Tuổi trẻ Quận 11 chung tay phòng, chống dịch Covid – 19” này nhé !!
    Đường link truy cập sách ảnh Tuổi trẻ Quận 11 chung tay phòng, chống dịch Covid – 19″:
       
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất