Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTin Tức - Hoạt Động“NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH...

“NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VÀ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP” ĐỢT 2 NĂM 2023

Nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm phục vụ người dân và doanh nghiệp. Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng cao điểm hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực truyến. Ngày 13/5/2023, Tuổi trẻ Quận 11 đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng thông qua các phần việc, nội dung thiết thực và ý nghĩa như:
* Tổ chức tuyên truyền về việc thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” trong Đoàn viên là Cán bộ, Công chức, người hoạt động không chuyên trách đang làm việc tại phường.
* Tuyên truyền, hướng dẫn và hỗ trợ đoàn viên, thanh niên và người dân sử dụng, thao thác các tiện ích trên cổng dịch vụ công Quốc gia tại các chợ, chung cư, khu đông đúc dân cư,…
* Thực hiện các sản phẩm infographic hoặc video tuyên truyền trực quan sinh động về quá trình thực hiện “Ngày thứ Bảy tình nguyện tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp” đợt 2 năm 2023.
* Tuyên truyền thực hiện Đề án 06, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử VNeID mức độ 1, mức độ 2 cho Đoàn viên, thanh niên và người dân.
* Ra quân các đội hình “Hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến đến tận nhà dân” trên địa bàn các phường; gắn với tuyên truyền, hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến và giải quyết thủ tục hành chính cho người dân doanh nghiệp.
Thông qua hoạt động thiết thực trên, Tuổi trẻ Quận 11 đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, biết làm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của Quận nhà. Đồng thời phát huy vai trò của các đội hình chuyển đổi số được thành lập trong Tháng Thanh niên 2023 trong việc đồng hành, hỗ trợ người dân trong công tác triển khai thực hiện chuyển đổi số cải cách hành chính.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất