Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủĐội TNTP Hồ Chí MinhHỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI...

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 26/9/2023, Hội đồng Đội Quận 11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận 11 năm học 2023 – 2024, chủ đề “Thiếu nhi Thành phố Bác chăm ngoan, học tốt, tiếp bước cha anh ”.
Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí:
– Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân – Phó Bí Thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố
– Đ/c Hà Quang Phát – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ
– Đ/c Đặng Hiếu – Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận
– Đ/c Dương Nguyễn Thuỳ Trang – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận.
– Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Đoan – Phó Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo , Phó Chủ tịch Hội đồng Đội quận
– Đ/c Nguyễn Hiền Thảo – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận
Hội nghị đã đánh giá, nhận định kết quả đạt được; đúc kết, nhân rộng những mô hình, giải pháp hiệu quả và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu có đóng góp tích cực trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 năm học 2022 – 2023.
Đồng thời, Hội đồng Đội quận cũng đã triển khai kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận 11 năm học 2023 – 2024 với những hoạt động đổi mới, sáng tạo gắn với những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.
Trong hội nghị, Hội đồng Đội Quận 11 cũng đã tổ chức bàn giao danh sách các Chỉ huy Đội, đội viên tiêu biểu từ liên đội các trường Tiểu học về sinh hoạt tại liên đội các trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận; trao giải thưởng Hội thi “Hùng biện tiếng Anh” cho 12 em đội viên, học sinh ở hai khối Tiểu học và Trung học cơ sở đã đạt giải trong hội thi; trao 20 suất học bổng Amway và phối hợp cùng Đoàn Đại học sư pham và Đoàn Sở Xây dựng Thành phố trao 02 suất học bổng bảo trợ học tập cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Hội nghị cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học bao gồm 05 tập thể được nhận bằng khen của Thành Đoàn cho Liên đội trường TH Hoà Bình, TH Trần Văn Ơn, TH Hưng Việt, THCS Chu Văn An, THCS Hậu Giang; trao giấy khen Quận Đoàn cho 27 tập thể và 29 cá nhân. Hội đồng Đội Quận 11 cũng đã trao cờ dẫn đầu công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 cho 3 đơn vị dẫn đầu 3 cụm thi đua, bao gồm: Liên đội trường TH Lạc Long Quân, TH Phú Thọ và THCS Hậu Giang.

Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất