Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủHội LHTN Việt NamHỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU...

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM CÁC PHƯỜNG, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

KHỞI ĐỘNG CÙNG ĐẠI HỘI
Chiều ngày 19/12/2023, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các phường, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tại Hội trường Quận Đoàn 11 với hơn 50 anh chị là Thường trực các cơ sở Hội trực thuộc và các đồng chí là Bí thư Đoàn Phường tham dự.
Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận vinh hạnh và đón tiếp sự hiện diện của:
– Anh Trần Thanh Bình – Ủy viên Hội đồng Huấn luyện Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Đại diện Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam
Về phía Ủy ban Hội Quận, có sự hiện diện của các anh chị:
– Anh Đặng Hiếu – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận.
– Chị Nguyễn Lâm Trân – Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận.
– Anh Võ Hữu Ngợi – Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn phụ trách công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận.
Tại buổi tập huấn, các anh chị Thường trực các cơ sở Hội đã có dịp lắng nghe anh Trần Thanh Bình – Ủy viên Hội đồng Huấn luyện Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đồng thời cũng là báo cáo viên của buổi tập huấn chia sẻ những nội dung liên quan đến nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
Các anh chị Thường trực các cơ sở Hội cũng đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để chuẩn bị đầy đủ cho các nội dung liên quan đến công tác tổ chức. Đây là dịp để các anh chị Thường trực các cơ sở Hội được trang bị nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, góp phần vào việc tổ chức thành công Đại hội trong tương lai.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất