Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
Trang chủHội LHTN Việt NamHOẠT ĐỘNG ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ CÔNG TÁC CHĂM LO CHO THANH...

HOẠT ĐỘNG ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ CÔNG TÁC CHĂM LO CHO THANH NIÊN KHUYẾT TẬT TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhằm thực hiện các hoạt động đồng hành, hỗ trợ cho thanh niên khuyết tật trên địa bàn, đặc biệt là nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 30/01/2024, tại trụ sở Hội Người mù Quận 11, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận cùng với các anh chị hội viên, thanh niên đã hỗ trợ công tác tổ chức Hội nghị tổng kết công tác của Hội Người mù năm 2023 và phương hướng, công tác trọng tâm năm 2024.
Đồng thời, sau chương trình, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 11 đã hỗ trợ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong công tác vận chuyển, hướng dẫn, chăm lo cho hội viên Hội người mù nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng hành cùng người khuyết tật nói chung và Hội người mù nói riêng trên địa bàn quận, phát huy tinh thần xung kích, cống hiến vì xã hội của hội viên, thanh niên Quận 11.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất