Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTin Tức - Hoạt ĐộngHÀNH TRÌNH "TRI ÂN VÀ TIẾP BƯỚC" THÁNG 3 NĂM 2023

HÀNH TRÌNH “TRI ÂN VÀ TIẾP BƯỚC” THÁNG 3 NĂM 2023

 HÀNH TRÌNH “TRI ÂN VÀ TIẾP BƯỚC”
Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và để tri ân những cống hiến của các đồng chí là Cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, Ban Thường vụ Quận Đoàn 11 đã tổ chức hành trình “Tri ân và tiếp bước”.

Tham dự hành trình có đồng chí Phan Thuỵ Mộng Thu, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận uỷ cùng tập thể Ban Thường vụ Quận Đoàn. Cụ thể, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tri ân cho 4 cô chú cựu cán bộ Đoàn Quận 11 các thời kỳ trong sáng 22/03/2023.
Những câu chuyện cảm động, tay bắt mặt mừng, những lời chia sẻ tiếp lửa đầy nhiệt huyết và những đáy mắt trong tuổi trẻ say sưa theo lời kể của các cô chú là những điều quý giá mà hành trình gom nhặt được. Đấy chính là giá trị của tri ân, của lời cảm ơn chân thành của lớp trẻ với thế hệ đi trước, và cũng là sự tiếp bước, truyền ngọn lửa cho thế hệ trẻ theo sau.
Hành trình hôm nay càng là sự gắn kết thâm tình hơn khi cô Tô Thị Kim Hoa – Nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Quận Đoàn nhiệm kỳ II (giai đoạn 1980 – 1983) đã hỗ trợ Ban Thường vụ Quận Đoàn kinh phí 2.000.000 đồng nhằm chăm lo đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận; và cô còn trao tặng cho Đoàn Phường 7 phương tiện sinh kế là 01 xe tay ga cho đoàn viên, sinh viên có phương tiện đi học, đi làm. Đây là một việc hết sức ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của các cô chú cựu cán bộ Đoàn đối với các bạn đoàn viên, thanh niên, gửi gắm nhiều hy vọng với thế hệ trẻ, thể hiện tinh thần “Tiếp bước” đúng với tên gọi Hành trình “Tri ân và tiếp bước”.
Hành trình “Tri ân và Tiếp bước” được thực hiện tại Quận 11 không chỉ diễn ra cấp Quận mà còn ở cấp cơ sở Đoàn, đều đặn từng tháng, từng đơn vị đều có những buổi hành trình cho các bạn đoàn viên, thanh niên đến thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí là Cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ. Đây là một trong những chương trình, phần việc ý nghĩa được các cấp bộ Đoàn Quận 11 thực hiện thường niên, thể hiện giá trị nhân văn, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần hun đúc ngọn lửa nhiệt huyết cống hiến trong mỗi đoàn viên, thanh niên nói chung và cán bộ Đoàn nói riêng.

Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất