Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhCHƯƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG “NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU” QUẬN 11 NĂM...

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG “NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU” QUẬN 11 NĂM 2023

Trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), tối ngày 20/11/2023, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi Quận 11, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức chương trình Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” Quận 11 năm 2023. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí:
– Đ/c Nguyễn Đăng Khoa – UV.BTV Thành Đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn;
– Đ/c Trương Quốc Lâm – Bí thư Quận uỷ Quận 11;
– Đ/c Nguyễn Thị Mai Trang – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy;
– Đ/c Trần Thị Bích Trâm – Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Quận 11;
– Đ/c Đặng Hiếu – UV.BCH Thành Đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Nhà thiếu nhi quận;
– Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Đoan – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo Quận;
– Đ/c Dương Nguyễn Thùy Trang – Phó Bí Thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận;
– Đ/c Vũ Thị Ngọc Thủy – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận Đoàn;
Tham dự chương trình còn có sự hiện diện của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn; cấp ủy, Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn Quận; Thường trực các cơ sở Đoàn và đặc biệt là sự hiện diện của 124 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu Quận 11 năm 2023.
Trong khuôn khổ chương trình, hội nghị được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của các thầy cô giáo đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm liền. Qua đó, tạo động lực cho quý thầy cô giáo trẻ của Quận nỗ lực và phấn đấu để tiếp tục cống hiến và đạt được những danh hiệu cao quý hơn. Đồng thời trong khuôn khổ chương trình quý thầy, cô cũng đã được lắng nghe lời chúc mừng và gửi gắm của Đ/c Nguyễn Thị Mai Trang – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy với mong muốn mỗi thầy cô sẽ là một tấm gương sáng cho học sinh, có ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất