Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
Trang chủHội LHTN Việt NamCHƯƠNG TRÌNH “MỘT NGÀY ĐẾN BỆNH VIỆN CHỢ RẪY” NĂM 2023

CHƯƠNG TRÌNH “MỘT NGÀY ĐẾN BỆNH VIỆN CHỢ RẪY” NĂM 2023

CHƯƠNG TRÌNH “MỘT NGÀY ĐẾN BỆNH VIỆN CHỢ RẪY” NĂM 2023
———————
🌺 Nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), nhằm hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2023 và thực hiện Chương trình “Xây dựng Hội LHTN vững mạnh”.
⏰ Ngày 27/3, Ủy ban Hội LHTN Quận 11 phối hợp với Đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy và Phòng Cảnh sát PC08 tổ chức chương trình “Một ngày đến Bệnh viện Chợ Rẫy” cho hội viên, thanh niên. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như:
⚡️ Tập huấn chuyên đề: Phổ biến các quy định của pháp luật về Trật tự An toàn giao thông, chiếu video các vụ TNGT và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn.
⚡️ Trao kinh phí hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
⚡️ Chia hội viên, thanh niên tiến bộ thành 2 nhóm thăm các bệnh nhân chấn thương do tai nạn giao thông tại khoa Cấp cứu, khoa Hồi sức ngoại thần kinh.
🔥🔥 Qua chương trình, nhằm giúp các bạn hội viên, thanh niên bổ sung thêm kiến thức về các quy tắc giao thông thường gặp khi tham gia giao thông hàng ngày, để từ đó hình thành ý thức, thói quen tự giác chấp hành luật an toàn giao thông nói riêng, phòng tránh được những tai nạn giao thông cho chính mình và xã hội nói chung và giảm thiểu được những TNGT khi tham gia lưu thông.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất