Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhTin Tức - Hoạt ĐộngRA MẮT “KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH” TẠI TRUNG TÂM...

RA MẮT “KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH” TẠI TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN 11

Sáng ngày 26/4, Trung tâm Y tế Quận 11 tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại sảnh Lầu 1 – Trung tâm Y tế Quận 11.
Tại buổi lễ, Đồng chí Hứa Khắc Sương Linh – Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế Quận 11 phát biểu, “Việc ra mắt không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại TTYTQ11 là một việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Nhằm mang đến không gian triển lãm thực tế để phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu, học tập về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác, những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi nói riêng và người dân Quận 11 nói chung.
Không gian triển lãm có tổng diện tích gần 30m2, với các nội dung chính như triển lãm mô hình sách, kệ sách về Bác; các infographic và hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Bác; di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; các nội dung về đạo đức, phong cách của Bác; những bài thơ hay về Bác; hình ảnh, lời dạy của Bác Hồ với thiếu nhi, thanh niên,….
Dự kiến trong tương lai, không gian này sẽ là một không gian mới, có thể ví như một “Bảo tàng Hồ Chí Minh thu nhỏ” nằm trên sảnh Trung tâm để cơ quan, đơn vị có thể tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên tham quan, học tập về Bác, trong đó có thể tổ chức các buổi học tập ngoại khóa, học tập chuyên đề để nâng cao hiệu quả giáo dục đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn. Qua đó, góp phần lan tỏa giá trị to lớn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc đời, sự nghiệp của Người; đưa việc học tập và làm theo lời Bác đi vào thực tế đời sống; tạo điều kiện cho thanh niên Quận 11 phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, sống có lý tưởng, hoài bão, có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và xã hội.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất