Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
Trang chủĐoàn TNCS Hồ Chí MinhCHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC HỘI TRẠI “TÒNG QUÂN” NĂM 2024

CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC HỘI TRẠI “TÒNG QUÂN” NĂM 2024

Hội trại Tòng quân Quận 11 năm 2024, chủ đề “Tuổi trẻ Quận 11 tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh” đang diễn ra hết sức sôi nổi và đầy khí thế vào ngày 26/2/2024 tại Ốc đảo Thanh Trúc – Công viên Văn hoá Đầm Sen với các nội dung ý nghĩa và thu hút chiến sĩ tham gia.
Trước khi Lễ khai mạc được diễn ra, toàn thể các bạn thanh niên nhập ngũ đã dự buổi dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Quận 11.
Sau nội dung Lễ khai mạc là thời gian tổ chức các gian hàng chăm lo cho Thanh niên được tổ chức đầy thú vị, ý nghĩa với mong muốn tạo được những ấn tượng, những kỷ niệm sâu đẹp trong lòng các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm nay, nổi bật như:
+ Gian hàng “Tiếng hát chiến sĩ” là nơi các bạn được tự do thể hiện tài năng, toả sáng giọng hát vàng.
+ Gian hàng “Trải nghiệm thực tế ảo” là nơi các bạn được trải nghiệm tham quan triển lãm hình ảnh của các đơn vị sắp tới các bạn sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình.
+ Gian hàng “In ảnh lấy liền”. Bởi tại đây, các bạn thanh niên đều được chụp ảnh và in ngay những tấm ảnh kỷ niệm đầy ý nghĩa trên các móc khoá, để làm thành một hành trang mang theo bên mình.
+ Gian hàng “Viết tên thư pháp” là nơi các bạn thanh niên được tặng một bức tranh có tên của mình.
Đêm trại tòng Quân hứa hẹn sẽ đem đến cho các chiến sĩ nhiều niềm vui, giao lưu bạn bè và sinh hoạt tập thể với nhiều nội dung đặc sắc. Tuổi trẻ Quận 11 sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh mới nhất của đêm trại tòng quân, các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé.
Click vào đây để tải văn bản Tải về
Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin Mới Nhất